Khi bạn muốn AN TOÀN trong việc chăm sóc sắc đẹp !

Có bao nhiêu món đồ trong góc làm đẹp của bạn ?

Ai trong chúng ta ngày nay cũng đều bổ sung cho bản thân rất nhiều mỹ phẩm và dụng cụ chăm sóc sắc đẹp. Nhưng thật sự có mấy ai đã sử dụng triệt để tất cả các tính năng của chúng. “Nhu cầu làm đẹp của con người” là một lí thuyết khó có ai trả lời được vì sao? Thế nên hành vi mua sắm luôn luôn lấn át hành vi sử dụng. Đó là điều rất dễ xảy ra.

Thực tế cho thấy nhìn qua nhìn lại chỉ có son môi là bạn có thể sử dụng nhiều hơn một lần trong này. Bạn có đồng ý với phỏng đoán thực tế này ?

Hãy nhìn vào góc làm đẹp và đếm xem liệu đã có bao nhiêu món đồ còn đầy ắp dung tích nhưng đã sắp hết hạn sử dụng rồi?

Chúng tôi đã thấy rất nhiều trường hợp giống như bạn. Và chúng tôi đã cho ra được một kinh nghiệm. “Nếu bạn muốn làm đẹp  nhưng an toàn về thời gian, không gian, tiền bạc và sức khỏe” bạn nên có một lượng “MỸ PHẨM VỪA ĐỦ”.

Tôi biết, đôi khi bạn đã có rất nhiều sản phẩm làm đẹp đến nỗi nhiệm vụ sắp xếp chúng (hoặc loại bỏ một số thứ) là một điều khó khăn, nhưng đó là lý do tại sao tôi lại ở đây !

Tiết kiệm trong việc chăm sóc sắc đẹp, điều đó có ý nghĩa gì?

Tôi đã rút ra được một số mẹo để tiết kiệm thời gian, tiền bạc và không gian về việc chăm sóc chăm sóc da. Để bạn có thể áp dụng chúng vào lối sống của riêng bạn.

Tại đây, chúng ta sẽ bắt đầu với những điều sau:

  • Sự bền vững có ý nghĩa gì với bạn ?
  • Tái sử dụng theo phong cách !
  • DIY- Làm cách vật dụng handmade với bạn bè của bạn nào !
  • Bạn đã sẵn sang chưa? Lên kế hoạch và thực hiện nào ?

Tính bền vững có ý nghĩa gì với bạn?

Tất cả chúng ta đều nghe thấy cụm từ giảm thiểu, tái sử dụng, tái chế khá thường xuyên. Nhưng liệu đã có mấy ai đem chúng áp dụng vào đời sống hằng ngày của mình một cách phù hợp nhất.

Bạn có bao giờ nghĩ đến việc sẽ tận dụng các lọ đựng nước tẩy trang khổ lớn để cắm cọ trang điểm. Cố gắng kết nối lại những thỏi son bị gãy, hoặc phấn trang điểm bị vỡ,.. Thay vì vứt đi. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng chúng lâu hơn tính năng chung mang lại. Cách làm này đồng thời giảm thiểu được tình trạng thải rác ra môi trường xung quanh. Một ý kiến quá tuyệt !

One thought on “Khi bạn muốn AN TOÀN trong việc chăm sóc sắc đẹp !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *